Monday, 19/11/2018 - 14:47|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHÚ HÒA CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019.

Sáng ngày 16 tháng 09 năm 2018 tại Đền thờ Lương Văn Chánh xã Hòa Trị huyện Phú Hòa. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Hòa tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2017-2018.

Đến dự Lễ có Nhà giáo ưu tú - Thạc sĩ Ngô Ngọc Thư Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Yên; bà Định Thị Thu Thanh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; ông Lê Ngọc Tính Phó bí thư Huyện ủy; ông Phan Quốc Thắng – Tỉnh ủy viên- Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Phú Yên; ông Đinh Công Thạch– Ủy viên Ban thường vụ - Phó chủ tịch UBND huyện Phú Hòa; bà Chế Thị Xuân Xinh - Ủy viên Ban thường vụ - Phó Chủ tịch HĐND huyện Phú Hòa. Các đồng chí trong Ban Thường vụ, đại biểu lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể huyện; Đại biểu lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn huyện; đại biểu Ban Trị sự tộc họ Lương tỉnh Phú Yên; Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn, giáo viên dạy bồi dưỡng học sinh giỏi; đại biểu các nhà tài trợ, Công ty, Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, cơ quan báo đài tỉnh, huyện đến dự và đưa tin.

Đại biểu các cấp tham dự Lễ Tuyên dương, khen thưởng

Nhà giáo ưu tú-Thạc sĩ Ngô Ngọc Thư Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Yên, phát biểu tại buổi Lễ.

Bà Đinh Thị Thu Thanh – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Phú Hòa, phát biểu tại buổi Lễ.

Ông Trình Ngọc Mẫn Trưởng phòng GD&ĐT huyện báo cáo thành tích và tuyên dương học sinh giỏi tiêu biểu.

Trong buổi Lễ đã Tuyên dương 276 học sinh giỏi tiêu biểu với 361 giải, trong đó: 01 giải cấp Quốc gia; 136 giải cấp tỉnh; 144 giải nhất cấp huyện; 36 giải Học sinh xuất sắc toàn diện; 34 Học sinh vượt khó học tốt; 4 học sinh khuyết tật học tốt; 6 học sinh dân tộc học tốt.

Phần khen thưởng từ nguồn ngân sách Huyện; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Hòa đón nhận các đơn vị, cá nhân những tấm lòng vàng đã hỗ trợ vật chất, tinh thần tạo điều kiện góp phần cho sự thành công của buổi Lễ với tổng số tiền 56.500.000 đồng và 5.520 quyển vở.

1.

Doanh Nhân huyện Phú Hoà trong CLB Doanh Nhân Phú Yên Tại TP.HCM:

- Cty TNHH Thiết bị - Trang trí nội thất Lê Vin

127 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12 Quận Tân Bình TP.HCM.

- CTY TNHH Nguồn Năng Lượng

11.

Câu lạc bộ Doanh nghiệp huyện Phú Hòa

12.

Cty Bảo Việt Phú Yên tài trợ học bổng cho 23 học sinh.

13.

Hội khuyến học huyện Phú Hòa tặng 11 phần thưởng: 6 học sinh dân tộc, 4 học sinh khuyết tật học tốt, 1 học sinh quốc gia.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Hòa xin trân trọng cảm ơn quý cơ quan, đơn vị, cá nhân đã hỗ trợ về tinh thần và vật chất tạo điều kiện cho việc tổ chức thành công buổi Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2017-2018 đạt được mục đích ý nghĩa, góp phần khen thưởng động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh, góp phần đẩy mạnh phong trào Giáo dục của huyện Phú Hòa ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh Lễ Tuyên dương