Thứ bảy, 20/01/2018 - 10:06|
CHÀO MỪNG QUÍ KHÁCH ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ HÒA

Trường MN Hòa Trị tổ chức Ngày Hội thể dục thể thao

Ngày 10/01/2017, trường MN Hòa Trị tổ chức Ngày Hội thể dục thể thao, một nội dung của chuyên đề Giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non. Tham gia thực hiện ngày hội có 120 cháu đại diện cho học sinh 4 điểm trường trong toàn xã và sự có mặt của Phó Hiệu trưởng 9 trường mầm non trong huyện về dự để trao đổi kinh nghiệm.

Chương trình của Ngày Hội thể dục thể thao của trường MN Hòa Trị gồm các nội dung: Diễu hành, Đồng diễn, Tài năng qua bài Aerobic và tham gia các trò chơi vận động (Kéo co, Nhảy thụng, Đi xe đạp và Gánh bóng qua cầu thăng bằng).

Với sự cố gắng của đội ngũ CBQL-GV-NV trong trường, sự hưởng ứng tích cực nhiệt tình của phụ huynh học sinh, Ngày Hội thể dục thể thao của trường mầm non Hòa Trị tổ chức thành công, giúp trẻ mạnh dạn tự tin sự khéo léo và rèn luyện được sức khỏe cho trẻ.

Một số hình ảnh ngày Hội thể dục thể thao.