Sunday, 23/09/2018 - 04:21|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHÚ HÒA CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019.

UBND huyện Phú Hòa, long trọng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2017.

Ngày 16 tháng 11 năm 2017 UBND huyện Phú Hòa, long trọng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2017; đến dự buổi Tọa đàm Ngày Nhà giáo Việt Nam có đồng chí Đinh Thị Thu Thanh -TUV - Bí thư huyện ủy, ông Nguyễn Văn Phụng - Phó bí thư thường trực Huyện ủy Phú Hòa và các đồng chí trong ban thường vụ Huyện ủy; ông Nguyễn Trường Thi - Phó chủ tịch HĐND huyện Phú Hòa, ông Đinh Công Thạch - HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Hòa; trong buổi tọa đàm với sự tham gia cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Hòa, nguyên lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, hiệu trưởng các trường trong huyện, 35 hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS, Hiệu trưởng các trường THPT trong huyện, Lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện.

Trong buổi tọa đàm đã ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; phát huy vai trò trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lý, công chức viên chức nhà giáo đóng góp trí tuệ trong sự nghiệp giáo dục của huyện nhà. Buổi gặp mặt Tọa đàm thầy cô giáo đã trao đổi những kinh nghiệm quý báu, những chia sẻ, tâm tình và quyết tâm của thầy cô giáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Tại buổi gặp mặt tọa đàm, Bà Đinh Thị Thu Thanh TUV - Bí thư Huyện ủy Phú Hòa phát biểu và tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ông Đinh Công Thạch HUV - Phó chủ tịch UBND huyện Phú Hòa
phát biểu và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.