Sunday, 20/10/2019 - 11:35|
CHÀO MỪNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Hòa tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2018-2019.

Sáng ngày 15 tháng 09 năm 2019 tại Đền thờ Lương Văn Chánh xã Hòa Trị huyện Phú Hòa. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Hòa tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng cho 307 học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2018-2019.

Đến dự Lễ có Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Phạm Văn Cường Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Phú Yên; ở huyện có các đồng chí Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Công Thạch, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND và đại biểu lãnh đạo các phòng ban, đơn vị của huyện; đại biểu lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn huyện; đại biểu Ban Trị sự tộc họ Lương tỉnh Phú Yên; các đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn, giáo viên dạy bồi dưỡng học sinh giỏi; đại biểu các nhà tài trợ, Công ty, Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh ,cơ quan báo đài  huyện đến dự và đưa tin.

Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Phạm Văn Cường Tỉnh ủy viên Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Phú Yên trao phần thưởng cho 3 em học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp quốc gia.

Trong buổi Lễ đã Tuyên dương 307 học sinh giỏi tiêu biểu với 397 giải, trong đó: 03 giải cấp Quốc gia; 119 giải cấp tỉnh; 226 giải cấp huyện; 30 Học sinh xuất sắc toàn diện; 10 Học sinh vượt khó học tốt; 7 học sinh khuyết tật học tốt; 2 học sinh dân tộc học tốt.

Ông Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao thưởng cho các em học sinh giỏi

Ông Đinh Công Thạch, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Trình Ngọc Mẫn HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo trao thưởng cho các em học sinh giỏi

Phần khen thưởng từ nguồn ngân sách Huyện; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Hòa đón nhận các đơn vị, cá nhân những tấm lòng vàng đã hỗ trợ vật chất, tinh thần tạo điều kiện góp phần cho sự thành công của buổi Lễ .

1.

9.

Cô Lê Thị Thùy Nga Nguyên CB PGD

Huyện Phú Hòa

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Hòa xin trân trọng cảm ơn quý cơ quan, đơn vị, cá nhân đã hỗ trợ về tinh thần và vật chất tạo điều kiện cho việc tổ chức thành công buổi Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2018-2019 đạt được mục đích ý nghĩa, góp phần khen thưởng động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh, góp phần đẩy mạnh phong trào Giáo dục của huyện Phú Hòa ngày càng phát triển.

Tác giả: Phạm Minh Hoàng