Monday, 19/11/2018 - 15:09|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHÚ HÒA CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019.

Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2017 tại Đền thờ Lương Văn Chánh xã Hòa Trị huyện Phú Hòa. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Hòa tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2016-2017.

Đến dự Lễ có Nhà giáo ưu tú - Thạc sĩ Ngô Ngọc Thư Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Yên; bà Định Thị Thu Thanh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy – Nguyễn Trường Thi - HUV- Phó chủ tịch HĐND huyện, ông Đinh Công Thạch–HUV-Phó chủ tịch UBND huyện Phú Hòa; Các đồng chí trong Ban Thường vụ, mời ông Hà Trung Kháng - nguyên Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Phú Hòa, đại biểu lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể huyện; Đại biểu lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn huyện; đại biểu Ban Trị sự tộc họ Lương tỉnh Phú Yên; Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn, giáo viên dạy bồi dưỡng học sinh giỏi; đại biểu các nhà tài trợ, Công ty, Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, cơ quan báo đài tỉnh, huyện đến dự và đưa tin.

Đại biểu các cấp tham dự Lễ Tuyên dương, khen thưởng

Nhà giáo ưu tú-Thạc sĩ Ngô Ngọc Thư Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Yên, phát biểu tại buổi Lễ.

Bà Đinh Thị Thu Thanh – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Phú Hòa, phát biểu tại buổi Lễ

Ông Trình Ngọc Mẫn Trưởng phòng GD&ĐT huyện báo cáo thành tích và tuyên dương học sinh giỏi tiêu biểu

Trong buổi Lễ đã Tuyên dương 382 học sinh giỏi tiêu biểu với 553 giải, trong đó: 26 giải cấp Quốc gia; 395 giải cấp tỉnh; 68 giải nhất cấp huyện; 35 giải Học sinh xuất sắc toàn diện; 22 Học sinh vượt khó học tốt; 5 học sinh khuyết tật học tốt; 2 học sinh dân tộc học tốt.

Phần khen thưởng từ nguồn ngân sách Huyện 80.000.000 đồng; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Hòa đón nhận các đơn vị, cá nhân những tấm lòng vàng đã hỗ trợ vật chất, tinh thần tạo điều kiện góp phần cho sự thành công của buổi Lễ với tổng số tiền 27.000.000đồng và 2.564.000 quyển vở.

1.

14.

Cty Bảo Việt Phú Yên

TP Tuy Hòa

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Hòa xin trân trọng cảm ơn quý cơ quan, đơn vị, cá nhân đã hỗ trợ về tinh thần và vật chất tạo điều kiện cho việc tổ chức thành công buổi Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2016-2017 đạt được mục đích ý nghĩa, góp phần khen thưởng động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh, góp phần đẩy mạnh phong trào Giáo dục của huyện Phú Hòa ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh Lễ Tuyên dương