Sunday, 20/10/2019 - 10:56|
CHÀO MỪNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Ngày 28/9, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Hòa tổ chức hội thi đồng diễn thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ và võ cổ truyền dành cho học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2019 - 2020.

Tham gia hội thi có 12 đội với hơn 480 vận động viên đến từ 12 trường tiểu học, tiểu học & trung học cơ sở trong toàn huyện. Mỗi đội thực hiện 3 nội dung thi gồm biểu diễn một bài thể dục buổi sáng, một bài thể dục giữa giờ và một bài võ cổ truyền.

Phó Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện phát biểu khai mạc hội thi.

Qua hội thi nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức trong các nhà trường và xã hội về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của thể dục, thể thao trong việc phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 - 2030. Đồng thời, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong học sinh theo tinh thần “Rèn luyện thân thể, bảo vệ tổ quốc. Rèn luyện thân thể, kiến thiết đất nước”.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thi.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao các giải toàn đoàn: 1 giải nhất Trường Tiểu học Hòa Định Tây, 2 giải nhì Trường Tiểu học Hòa Định Đông, Trường Tiểu học Thị Trấn Phú Hòa, 3 giải ba Trường Tiểu học Hòa An 2, Trường Tiểu học Hòa Quang Nam, Trường Tiểu học Hòa Trị 1. Ngoài ra, còn trao 2 giải nhất, 3 giải nhì và 6 giải ba Thể dục buổi sáng, Thể dục giữa giờ, Võ cổ truyền cho các đơn vị tham gia dự thi. Sau cuộc thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Hòa sẽ chọn đơn vị đạt giải cao trong hội thi tiếp tục luyện tập, chuẩn bị tham gia cuộc thi cấp tỉnh được tổ chức vào tháng 10 tới.

Một số hình ảnh Hội thi

Tác giả: Phạm Minh Hoàng