Friday, 27/04/2018 - 13:03|
CHÀO MỪNG QUÍ KHÁCH ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHÚ HÒA.

Hội thi tin học trẻ cấp huyện lần V – Năm 2017.

Ngày 12/05/2017 tại Trường Tiểu học thị trấn Phú Hòa giữa Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện Đoàn huyện Phú Hòa tổ chức Hội thi tin học trẻ cấp huyện lần V – Năm 2017.

- Nhằm động viên khuyến khích tuổi trẻ huyện Phú Hòa tích cực học tập và áp dụng rộng rãi công nghệ thông tin trong trường học; đẩy mạnh phong trào tin học trẻ, qua đó phát hiện tài năng trẻ để kịp thời bồi dưỡng nhân tài trong lĩnh vực khoa học công nghệ thông tin, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của tuổi trẻ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Hội thi tin học trẻ huyện Phú Hòa lần thứ V, có 164 thí sinh (TH: 118 thí sinh; THCS 46 thí sinh) đến từ 26 trường TH và THCS trong huyện.

Hội thi được diễn ra trong một ngày (15/5/2017), tại các trường Tiểu học Thị Trấn Phú Hòa, trường Tiểu học Hòa Thắng 1, trường TH Hòa Trị 2 và trường THCS Thị Trấn Phú Hòa. Với 3 nội dung thi: Sản phẩm sáng tạo, lý thuyết và thực hành.

- Buổi sáng ngày 15/5/2017 thi phần Lý thuyết cho khối Tiểu học và Thực hành cho khối THCS.

- Buổi chiều ngày 15/5/2017 thi phần Thực hành cho khối Tiểu học.

Qua Hội thi Ban tổ chức sẽ chọn những thí sinh xuất sắc đại diện tham gia Hội thi tin học trẻ tỉnh Phú Yên lần thứ 20 – năm 2017, được tổ chức vào đầu tháng 6 năm 2017.

Một số hình ảnh Hội thi

Phòng GD&ĐT