Sunday, 20/10/2019 - 10:55|
CHÀO MỪNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Hội nghị Tổng kết năm học 2018-2019 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Sáng ngày 22/8/2019, tại Hội trường UBND huyện Phú Hòa, Phòng GD&ĐT huyện Phú Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Về dự Hội nghị có đồng chí Trần Khắc Lễ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Yên; các đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy; Lê Ngọc Tính, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Bùi Văn Kim, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện; đồng chí Đinh Công Thạch, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đại biểu lãnh đạo HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, hội, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và các đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn của 28 đơn vị; cơ quan báo đài trong huyện về dự và đưa tin.

Đồng chí Trần Khắc Lễ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Yên phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Đồng chí Đinh Công Thạch, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Đồng chí Trình Ngọc Mẫn HUV-Trưởng Phòng GDĐT huyện Phú Hòa.

Trong năm học vừa qua trường tiểu học Hòa An 2 được UBND tỉnh công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3, đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 là trường đầu tiên của tỉnh.

Trong Hội nghị đã tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019:

• Tập thể lao động tiên tiến: 27
  • Cá nhân lao động tiên tiến: 1.108
  • Chiến sĩ thi đua cơ sở: 137
  • UBND huyện tặng giấy khen tập thể: 08
  • UBND huyện tặng giấy khen cá nhân: 306
  • UBND huyện tặng giấy khen 3 Hội đồng giáo dục xã, thị trấn có thành tích trong phong trào giáo dục năm học 2018-2019 (xã Hòa An, xã Hòa Thắng, Thị trấn Phú Hòa).
  • Cờ thi đua xuất sắc tỉnh: 04 tập thể (Phòng GDĐT huyện Phú Hòa, MN Thị Trấn Phú Hòa, TH Thị Trấn Phú Hòa, THCS Nguyễn Thế Bảo)
  • Tập thể lao động xuất sắc: 14
  • UBND tỉnh tặng Bằng khen tập thể: 03
  • UBND tỉnh tặng Bằng khen cá nhân: 45

Một số hình ảnh Hội nghị

Đồng chí Trần Khắc Lễ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Yên; đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy trao cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho các tập thể.

Đồng chí Đinh Công Thạch, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao thưởng cho các tập thể và cá nhân

Đồng chí Trình Ngọc Mẫn HUV-Trưởng Phòng GDĐT huyện Phú Hòa trao thưởng cho các tập thể và cá nhân.

Tác giả: Phạm Minh Hoàng