Friday, 20/07/2018 - 05:48|
CHÀO MỪNG QUÍ KHÁCH ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHÚ HÒA.

Hội nghị Tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Sáng ngày 24/8/2017, tại Hội trường UBND huyện Phú Hòa, Phòng GD&ĐT huyện Phú Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016 - 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Về dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Ngọc Ái –Phó Giám đốc Sở GD&ĐT và Lãnh đạo các phòng ban Sở GD&ĐT, ở huyện có ông Nguyễn Xương UVTV - Trương Ban dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, ông Bùi Văn Kim - HUV - Phó chủ tịch HĐND huyện, ông Đinh Công Thạch – HUV Phó chủ tịch UBND huyện và đại biểu lãnh đạo ban, ngành, Hội đoàn thể của huyện. Lãnh đạo Công ty Bảo Việt Phú Yên; Công ty Bảo Minh Phú Yên; các đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn của 36 đơn vị; cơ quan báo đài trong huyện về dự và đưa tin.

Đại biểu tham dự Hội nghị.

Ông Trình Ngọc Mẫn-Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Phú Hòa.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Ái -Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Ông Đinh Công Thạch-Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Trong Hội nghị đã tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2016-2017:

-        Tập thể lao động tiên tiến: 35

-        Cá nhân lao động tiên tiến: 1235

-        Chiến sĩ thi đua cơ sở: 145

-        UBND huyện tặng giấy khen tập thể: 11

-        UBND huyện tặng giấy khen cá nhân: 236

-        UBND huyện tặng giấy khen 3 Hội đồng giáo dục xã, thị trấn có thành tích trong phong trào giáo dục năm học 2016-2017 (xã Hòa An, xã Hòa Thắng, Thị trấn Phú Hòa).

-        Cờ thi đua xuất sắc tỉnh: 3 (MN Hòa Thắng, TH Thị trấn, THCS Thị trấn)

-        Tập thể lao động xuất sắc: 17

-        UBND tỉnh tặng Bằng khen tập thể: 8

-        UBND tỉnh tặng Bằng khen cá nhân: 30

Các báo cáo tham luận tham gia tại Hội nghị và những đề xuất kiến nghị nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Bà Ngô Thị Kim Thoa - Hiệu trưởng trường MN Hòa Thắng báo cáo tham luận.

Ông Lưu Văn Hạnh - Hiệu trưởng trường TH Hòa An 1 báo cáo tham luận.

Ông Nguyễn Thành Nhơn - Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Thế Bảo báo cáo tham luận.

Một số hình ảnh Hội nghị

Phòng GD&ĐT