Sunday, 20/10/2019 - 12:03|
CHÀO MỪNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Hòa tổ chức Hội thi Cấp dưỡng giỏi cấp mầm non, năm học 2018-2019

Hội thi diễn ra từ trong 2 ngày 4,5/01/2019, tham dự Hội thi, toàn huyện có 12/12 cấp dưỡng của 6 đơn vị trường mầm non có tổ chức bán trú trên địa bàn. Tại hội thi mỗi cô cấp dưỡng đã trải qua 3 phần thi: Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm; Thi lý thuyết về kiến thức dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm; Thi thực hành về chế biến các món ăn cho bữa chính và bữa phụ của trẻ tại trường.

Kết quả hội thi

Có 12/12 Cấp dưỡng giỏi cấp huyện năm học 2018-2019, chiếm tỷ lệ 100%.

Khen thưởng:

- Tập thể được khen thưởng:

1. Đơn vị đạt giải nhất: Trường MN Thị Trấn Phú Hòa.

2. Đơn vị đạt giải nhì: Trường MN Hòa Thắng, Trường MN Hòa Quang Bắc.

3. Đơn vị đạt giải ba: Trường MN Hòa An; Trường MN Hòa Hội; Trường MN Họa Mi.

- Cá nhân cấp dưỡng gồm có:

* Giải A: 2 giải:

+  Phan Thị Kiều Thu - Mầm non Thị Trấn Phú Hòa

+  Huỳnh Thị Điền - Mầm non Hòa Thắng

Ngoài ra ban tổ chức còn trao 3 giải B và 7 giải C.

Hội thi cũng chính là tiền đề, là động lực thúc đẩy và cổ vũ sự cố gắng, nỗ lực của các cô cấp dưỡng trong việc cải tiến kỹ thuật chế biến món ăn, nâng cao trình độ tay nghề để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn và phù hợp đối với trẻ ở từng độ tuổi, góp phần giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng cho trẻ mầm non./.

Một số hình ảnh Hội thi