Thứ bảy, 20/01/2018 - 10:12|
CHÀO MỪNG QUÍ KHÁCH ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ HÒA

Hội nghị tập huấn phổ biến pháp luật về Điều lệ sáng kiến.

Sáng ngày 21/8/2015 tại Hội trường UBND huyện Phú Hòa, Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện tổ chức Hội nghị tập huấn phổ biến pháp luật về Điều lệ sáng kiến, do Sở Khoa học công nghệ báo cáo.

Tham dự hội thảo ngành giáo dục huyện có 230 đại biểu gồm: lãnh đạo, cán bộ Phòng Giáo dục và Đào huyện; đại biểu của các trường Mầm non, Tiểu học và THCS (Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn, tổ trưởng chuyên môn,…).

Hội thảo phổ biến các nội dung:

- Nghị định số 13/2012/NĐ-CP ngày 02/3/2012 của Chính phủ về việc Ban hành Điều lệ sáng kiến.

- Thông tư số 18/2013/TT-BKHCN ngày 01/8/2015 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc Hướng dẫn thi hành một số Điều lệ sáng kiến được ban hành kèm theo Nghị định số 13/2012/NĐ-CP ngày 02/3/2012 của Chính phủ.

- Hướng dẫn trình tự thủ tục hồ sơ yêu cầu công nhận sáng kiến.

Hội nghị tập huấn phổ biến pháp luật về Điều lệ sáng kiến nhằm giúp cho cán bộ, giáo viên nắm bắt những qui định chi tiết về điều kiện, thủ tục công nhận sáng kiến, quyền và nghĩa vụ của chủ đầu tư tạo ra sáng kiến, tác giả sáng kiến và người tham gia tổ chức áp dụng sáng kiến lần đầu, các biện pháp thúc đẩy hoạt động sáng kiến và quản lý nhà nước về hoạt động sáng kiến; Hướng dẫn trình tự thủ tục hồ sơ yêu cầu công nhận sáng kiến.

Đến dự và phát biểu khai mạc có đồng chí Lê Ngọc Tính – Quyền Chủ tịch UBND huyện.

Hình ảnh tại buổi Hội nghị tập huấn phổ biến pháp luật về Điều lệ sáng kiến.