Thứ năm, 18/01/2018 - 04:56|
CHÀO MỪNG QUÍ KHÁCH ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ HÒA

Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Giáo dục và Đào tạo giai đoạn 2010-2015.

Ngày 14 tháng 05 năm 2015, tại Hội trường UBND huyện Phú Hòa Phòng Giáo dục và Đào tạo – Công đoàn Giáo dục huyện Phú Hòa tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Giáo dục và Đào tạo giai đoạn 2010-2015. Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Duỗn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Lê Ngọc Tính Uỷ viên BTV- Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Nguyễn Thị Ngọc Ái – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và bà Nguyễn Ngọc Huyền – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh Phú Yên, cùng các đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, cán bộ, giáo viên tiêu biểu của 35 đơn vị trường học trong huyện.

Trong những 5 năm qua, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đã khắc phục khó khăn, tập trung nâng cao chất lượng giáo dục. Thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, cuộc vận động “Hai không” với 4 nội dung và cuộc vận động “ Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm” phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, với 5 nội dung quan trọng gắn với phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn của cả nước và địa phương như thi đua thực hiện “Chương trình xây dựng nông thôn mới”; đã mang lại hiệu quả cao và hoàn hành các chỉ tiêu, nhiệm vụ ngành giáo dục đề ra.

Ông: Lê Ngọc Tính Uỷ viên BTV - Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Hoà.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị ông Lê Ngọc Tính Uỷ viên BTV - Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Hoà đã biểu dương những thành tích mà ngành Giáo dục và Đào tạo đạt được trong 5 năm qua. Ông yêu cầu ngành Giáo dục cần tiếp tục phát huy, nhân rộng các phong trào thi đua gắn với những mục tiêu giáo dục cụ thể, thiết thực,nâng cao chất lượng dạy và học trong toàn ngành, góp phần tạo động lực thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương (khoá XI) về đi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện khen 13 tập thể, 42 cá nhân; Công đoàn Giáo dục huyện khen 9 Công đoàn cơ sở, 6 Ban nữ công, 52 cá nhân.

Một số hình ảnh của Hội nghị