Sunday, 20/10/2019 - 10:56|
CHÀO MỪNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Giáo dục huyện Phú Hòa tổ chức lễ tổng kết Hội thao CNVC-LĐ ngành Giáo dục lần thứ V/2016.

.

 Ngày 5, 6, 12, 13 tháng 3 năm 2016, tại Trường Tiểu học thị trấn huyện Phú Hòa Công đoàn ngành Giáo dục huyện Phú Hòa tổ chức lễ tổng kết Hội thao CNVC-LĐ ngành Giáo dục lần thứ V/2016.

Kết quả đăng ký tham gia Hội thao có 36 CĐCS với 562 vận động viên tham gia thi đấu ở  3 môn gồm: bóng chuyền, bóng bàn và cầu lông.

 Trong quá trình thi đấu, các đơn vị cũng như các vận động viên đã có nhiều cố gắng thể hiện hết khả năng của mình, tham gia thi đấu tích cực, sôi nổi, hào hứng và không kém phần gay cấn, quyết liệt, đã để lại trong lòng cổ động viên nhiều pha bóng, pha cầu hấp dẫn, đẹp mắt, với không ít bất ngờ thú vị. Với tinh thần thể thao trong sáng, nhiều tập thể và cá nhân vận động viên đã không ngại thời tiết nắng nóng, thi đấu hết mình và tiến bộ qua từng trận.

Kết quả qua 4 ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã xét tặng 64 giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích, bao gồm 8 giải nhất, 8 giải nhì, 16 giải ba và 32 giải khuyến khích. Qua đó một số cá nhân và tập thể có chất lượng chuyên môn và đạt giải cao như : Bóng chuyền nam của CĐCS trường THCS Hòa Quang, bóng chuyền nữ của CĐCS trường THCS Nguyễn Thế Bảo, cầu lông đôi nam của CĐCS trường THCS Hòa Hội, cầu lông đôi nữ của CĐCS trường tiểu học Hòa An 2, cầu lông đôi nam nữ của CĐCS trường THCS Lương Văn Chánh, bóng bàn đôi nam của CĐCS trường TH Hòa Trị 2, bóng bàn đôi nữ của CĐCS trường TH Hòa An 2, bóng bàn đôi nam nữ của CĐCS trường THCS Nguyễn Thế Bảo...

       Qua Hội thao lần này đã chọn những vận động viên đạt thành tích cao để tham gia tập luyện và thi đấu trong Hội thao huyện Phú Hòa diễn ra trong tháng 6/2016. 
Một số hình ảnh Hội thao


                                            Phòng GD&ĐT.

 

Nguồn: pgddtphuhoa.phuyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết