Sunday, 23/09/2018 - 04:17|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHÚ HÒA CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019.

Sáng ngày 3 tháng 8 năm 2016, tại trường Tiểu học Hòa Thắng 1, Phòng Giáo dục và Đào huyện Phú Hòa tổ chức tập huấn “Trường học kết nối” hè 2016.

Tham gia tập huấn gồm 01 lãnh đạo, 01 tổ trưởng chuyên môn và 01 giáo viên phụ trách tin học của 18 trường Tiểu học trong huyện.

Mục đích tập huấn lần này là tư vấn, hỗ trợ về việc sử dụng mạng thông tin trong tổ chức và quản ý các hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tiểu học: Nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lí và giáo viên về việc tổ chức tổ chức hoạt động sinh hoạt tổ chuyên môn, nhóm chuyên môn; đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá theo Thông tư số 30/2014/TT-BGDĐT ngày 28/8/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định đánh giá học sinh tiểu học và các hoạt động chuyên môn khác thông qua hệ thống “Trường học kết nối”.

Thời gian tập huấn trong 02 ngày (ngày 3, 4/8/2016).

Hình ảnh tập huấn