Tuesday, 13/11/2018 - 10:00|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHÚ HÒA CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019.

Phòng Giáo dục và Đào huyện Phú Hòa tổ chức Bồi dưỡng thường xuyên hè 2016.

Sáng ngày 8 tháng 8 năm 2016, tại trường Tiểu học Thị Trấn Phú Hòa, Phòng Giáo dục và Đào huyện Phú Hòa tổ chức Bồi dưỡng thường xuyên hè 2016.

Tham gia lớp Bồi dưỡng thường xuyên hè 2016 gồm 01 lãnh đạo và 02 tổ trưởng chuyên môn của 18 trường Tiểu học trong huyện.

Mục đích lớp Bồi dưỡng thường xuyên lần này nhằm nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lí và giáo viên về việc lập kế hoạch dạy học tích hợp các nội dung giáo dục ở tiểu học (module 12); nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng (modul 29) và hướng dẫn áp dụng nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng ở tiểu học trong điều kiện thực tế Việt Nam (modul 30).

Lớp Bồi dưỡng thường xuyên lần này sẽ diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 8/8/2016 đến ngày 10/8/2016).

Sau khi tập huấn cấp huyện, các trường lập kế hoạch tập huấn và tập huấn tại trường cho tất cả giáo viên trong đơn vị mình.

Một số hình ảnh lớp tập huấn