• :
CHÀO MỪNG QUÍ KHÁCH ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHÚ HÒA.
Thông tin chi tiết:
Đặng Trần Trung Đông
Trưởng phòng - Chi ủy viên Đặng Trần Trung Đông
Ngày tháng năm sinh 09/12/1976
Giới tính
Học hàm, học vị Đại học
Trình độ 12/12
Địa chỉ xã Hòa Quang Nam, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên
Email dttdong.pgdphuhoa@phuyen.edu.vn
Mạng xã hội
Lĩnh vực công việc phụ trách
Giới thiệu sơ bộ

Giúp Trưởng phòng chỉ đạo thực hiện một số mặt công tác như sau:

- Phụ trách giáo dục trung học cơ sở(THCS); công tác tổ chức cán bộ.

- Cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học; các đề án, dự án liên quan đến phát triển giáo dục THCS.

- Quản lý về thủ tục thẩm định hồ sơ cho phép trường THCS hoạt động giáo dục.

- Công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành; xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia; phổ cập giáo dục; trung tâm học tập công đồng; khảo thí, kiểm định chất lượng giáo dục; dạy thêm, học thêm cấp THCS.

- Công tác kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong các lĩnh vực được phân công.

- Ngoài những nhiệm vụ trên còn có trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ khác khi được UBND huyện, Trưởng phòng trực tiếp giao nhiệm vụ.

- Ký các văn bản có liên quan đến lĩnh vực được phân công.

- Chịu trách nhiệm trước Trưởng phòng và trước pháp luật về nhiệm vụ được giao.